GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CTY WINTECH

Chào mừng quý vị và các bạn đã đến với Công Ty WINTECH . 

Công ty WINTECH được thành lập vào ngày 18/09/2008 số ĐKKD/MST 3701006622 do sở KH &ĐT tỉnh Bình Dương Cấp. Trong những năm qua, công ty chúng tôi không ngừng  tăng trưởng và phát triển với tốc độ cao. Cho đến nay chúng tôi đã nhiều lần tăng ngành nghề kinh doanh, tăng vốn điều lệ, mở rộng nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh trên toàn quốc

 Công ty WINTECH là một công ty chuyên  sản xuất,cung cấp và phân phối các sản phẩm thị trường camera , luôn cập nhập những bước phát triển mới nhất về công nghệ áp dụng vào môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống. Với đội lãnh Đạo và cán bộ công nhân, kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề, có tri thức và luôn nỗ lực sáng tạo để mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phục vụ cho cuộc sống an toàn và hiện đại hơn.
Giá Trị Cốt lõi. 
 Công ty WINTECH  là doanh nghiệp hoạt động vì lợi nhuận nhưng không đặt mục tiêu tìm kiếm lợi nhuận bằng mọi giá. Chúng Tôi tin tưởng rằng lợi nhuận là điều chắc chắn phải đến nếu lợi ích của khách hàng, lợi ích của người lao động được tôn trọng và luật pháp địa phương được tuân thủ.
 
Tầm nhìn của  Công ty WINTECH


Trở thành tổng công ty đứng trong tốp hàng đầu trong phạm vi kinh doanh, trong đó các ngành về phát triển công nghệ an ninh điện tử giữ vai trò chủ đạo, tạo thế phát triển bền vững trong tương lai.

Sứ mệnh công ty

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, và toàn xã hội.

Rất hân hạnh được hợp tác!
Kính chúc quý doanh nghiệp kinh doanh phát đạt.
Chúc quý anh, chị sức khỏe – vạn sự như ý.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, hợp tác cũng như các ý kiến đóng góp của quý khách hàng để công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.